Giới thiệu máy điều hoà Samsung AR12MVFSCURNSV

Là model máy điều hoà treo tường cao cấp có thiết kế độc đáo, sáng tạo đồng thời mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thoải mái, dễ chịu với khả năng làm lạnh tản nhiệt vô cùng độc đáo. Điều hoà Samsung AR12MVFSCURNSV phá vỡ mọi sáng tạo, đem đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ nhất.

Thương hiệu

Samsung không còn là cái tên xa lạ trong xã hội công nghệ phát triểnngày nay các sản phẩm của Samsung luôn hiện hữu hàng trong cuộc sống của chúng ta. Phát triển các thiết bị điện tử thông minh đem đến sự tiện ích, tiện dụng phục vụ quá trình sinh hoạt hằng ngày của con người trong đó có máy điều hoà không khí. Với triết lý kinh doanh đơn giản luôn cống hiến tài năng và công nghệ để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, góp phần xây dựng nên một thế giới tốt đẹp hơn, cho đến ngày hôm nay để xây dựng và phát triển thành một thương hiệu điện tử toàn cầu tất cả đều được dựa trên nền tảng uy tín và chất lượng.

Tính năng / Công nghệ sản phẩm máy điều hoà Samsung 12000Btu 1 chiều Inverter AR12MVFSCURNSV

– Làm lạnh nhanh vượt trội hơn 38% so với những chiếc máy điều hòa không khí thông thường khác nhờ thiết kế tam diện độc đáo. Với miệng hút khí, các góc miệng thổi khí cũng rộng hơn, quạt gió lớn hơn đảm bảo cho luồng khí có thể nhanh chóng lấp đầy căn phòng của bạn.

– Hút khí nhiều hơn nhờ thiết kế tam diện đem đến diện tích cửa hút rộng hơn.

– Vận hành thông minh, tiết kiệm năng lượng với công nghệ Digital Inverter tiết kiệm năng lượng đạt chuẩn SEER 10.1 duy trì nhiệt độ mong muốn mà bạn không phải bật/tắt điều hòa liên tục mà vẫn đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.

– Làm lạnh thoải mái: máy điều hòa Samsung 1 chiều 12000Btu Inverter AR12MVFSCURNSV bước đầu làm lạnh tức thì với chế độ làm lạnh nhanh sau khi đạt đến nhiệt độ cài đặt máy sẽ tự điều chỉnh sang chế độ làm lạnh dễ chịu để duy trì nhiệt độ mà bạn mong muốn mà bạn không phải điều chỉnh nhiều thao tác. Đây là chế độ rất tiện lợi sử dụng vào ban tối đem đến cho bạn một giấc ngủ sâu.

– Công nghệ Virus Doctor: lọc sạch không khí bằng việc phóng ra những hạt ion S-Plasma loại bỏ đến 99% các loại vi rút, vi khuẩn gây hại tới sức khỏe của người sử dụng.

– Lưới lọc dễ dàng vệ sinh: bộ lọc trên máy điều hòa Samsung được lắp đặt bên ngoài, phía nắp trên cho nên bạn có thể dễ dàng tháo rời vệ sinh nó. Bạn nên lập một kế hoạch bảo dưỡng, vệ sinh theo định kỳ giúp máy hoạt động tốt hơn, bền bỉ, nâng cao tuổi thọ trung bình theo các chuyên gia nên vệ sinh máy 3 tháng 1 lần, tùy thuộc vào mức độ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0906.058.699